GrowBKK.com ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไขนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ได้ตลอดเวลา การปรับเปลี่ยนจะมีผลทันทีเมื่อโพสต์นโยบายความเป็นส่วนตัวที่แก้ไข

ปรับปรุงครั้งล่าสุด: 15 มิถุนายน 2564

พวกเราคือใคร

เราเป็นผู้ดำเนินการของ https://growbkk.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์ e-commerce

เรารวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลใดและทำไมเราจึงรวบรวม

เราอาจรวบรวมข้อมูลระบุตัวบุคคลจากผู้ใช้ในหลากหลายวิธี รวมถึงแต่ไม่จำกัดเฉพาะเมื่อผู้ใช้เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา ลงทะเบียนบนเว็บไซต์ สั่งซื้อ และเกี่ยวข้องกับกิจกรรม บริการ คุณสมบัติ หรือทรัพยากรอื่น ๆ ที่เราทำ ได้บนเว็บไซต์ของเรา ผู้ใช้สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราโดยไม่ระบุชื่อ เราจะเก็บรวบรวมข้อมูลประจำตัวส่วนบุคคลจากผู้ใช้เฉพาะในกรณีที่พวกเขาสมัครใจส่งข้อมูลดังกล่าวให้เรา ผู้ใช้สามารถปฏิเสธที่จะให้ข้อมูลระบุตัวบุคคลได้เสมอ ยกเว้นว่าอาจป้องกันไม่ให้พวกเขามีส่วนร่วมในกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับไซต์บางอย่าง

คุณสามารถเรียกดูเว็บไซต์ของเราได้โดยไม่เปิดเผยตัวตน อย่างไรก็ตาม หากคุณตัดสินใจทำการซื้อ เราจะต้องรวบรวมข้อมูลระบุตัวบุคคลเพื่อดำเนินการและส่งมอบสินค้าที่คุณซื้อ เรายังรวบรวมข้อมูลจากผู้เยี่ยมชมที่ต้องการรับข้อเสนอและข่าวสารจากเว็บไซต์ของเรา ข้อมูลที่เรารวบรวมอาจรวมถึงข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ ที่อยู่อีเมล การตั้งค่าบัญชีส่วนบุคคล ข้อมูลการทำธุรกรรม เช่น ข้อมูลการซื้อ และข้อมูลทางเทคนิค เช่น ข้อมูลเกี่ยวกับคุกกี้

ข้อมูลระบุตัวตนที่ไม่ใช่ข้อมูลส่วนบุคคล

เราอาจรวบรวมข้อมูลการระบุตัวตนที่ไม่ใช่ข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับผู้ใช้เมื่อใดก็ตามที่พวกเขามีปฏิสัมพันธ์กับเว็บไซต์ของเรา ข้อมูลระบุตัวตนที่ไม่ใช่ข้อมูลส่วนบุคคลอาจรวมถึงชื่อเบราว์เซอร์ ประเภทของคอมพิวเตอร์และข้อมูลทางเทคนิคเกี่ยวกับผู้ใช้ วิธีการเชื่อมต่อกับไซต์ของเรา เช่น ระบบปฏิบัติการและผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตที่ใช้และข้อมูลอื่นที่คล้ายคลึงกัน

เครื่องมือของบุคคลที่สามที่อาจรวบรวมข้อมูลการระบุตัวตนที่ไม่ใช่ข้อมูลส่วนบุคคล

เราใช้เครื่องมือที่หลากหลายเพื่อทำให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ บางส่วนของข้อมูลเหล่านี้รวบรวมข้อมูลที่ไม่ใช่ข้อมูลส่วนบุคคล (ดูรายละเอียดด้านล่าง)

เราได้ติดตั้ง reCAPTCHA v3 บนเว็บไซต์ของเรา reCAPTCHA ใช้เพื่อต่อสู้กับสแปมและการละเมิดบนไซต์ของเราเท่านั้น reCAPTCHA จะไม่ถูกใช้เพื่อวัตถุประสงค์อื่นใด เช่น การพิจารณาความคุ้มค่าในเครดิต สิทธิ์ในการจ้างงาน สถานะทางการเงิน หรือการรับประกันของผู้ใช้

เราจะปกป้องข้อมูลของคุณอย่างไร?


เว็บไซต์ของเรามีการสแกนหาช่องโหว่ด้านความปลอดภัยและช่องโหว่ที่ทราบเป็นประจำ เพื่อให้คุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราอย่างปลอดภัยที่สุด

ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณถูกซ่อนอยู่หลังเครือข่ายที่ปลอดภัย และสามารถเข้าถึงได้โดยบุคคลจำนวนจำกัดที่มีสิทธิ์พิเศษในการเข้าถึงระบบดังกล่าว และจำเป็นต้องเก็บข้อมูลไว้เป็นความลับ นอกจากนี้ ข้อมูลสำคัญ/ข้อมูลเครดิตทั้งหมดที่คุณให้จะได้รับการเข้ารหัสผ่านเทคโนโลยี Secure Socket Layer (SSL)

เราได้ใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยที่หลากหลายเมื่อผู้ใช้ส่งคำสั่งเข้า ส่ง หรือเข้าถึงข้อมูลของพวกเขาเพื่อรักษาความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

ธุรกรรมทั้งหมดได้รับการประมวลผลผ่านผู้ให้บริการเกตเวย์และจะไม่จัดเก็บหรือประมวลผลบนเซิร์ฟเวอร์ของเรา

ความคิดเห็น

เมื่อผู้เยี่ยมชมแสดงความคิดเห็นบนไซต์ เราจะรวบรวมข้อมูลที่แสดงในแบบฟอร์มความคิดเห็น และรวมถึงที่อยู่ IP ของผู้เข้าชมและสตริงตัวแทนผู้ใช้ของเบราว์เซอร์เพื่อช่วยในการตรวจจับสแปม

สตริงที่ไม่ระบุชื่อที่สร้างจากที่อยู่อีเมลของคุณ (หรือที่เรียกว่าแฮช) อาจถูกจัดเตรียมให้กับบริการ Gravatar เพื่อดูว่าคุณกำลังใช้งานอยู่หรือไม่ นโยบายความเป็นส่วนตัวของบริการ Gravatar มีให้ที่นี่: https://automattic.com/privacy/ หลังจากอนุมัติความคิดเห็นของคุณแล้ว รูปภาพโปรไฟล์ของคุณจะปรากฏต่อสาธารณะในบริบทของความคิดเห็นของคุณ

อัพโหลดภาพขึ้นเว็บไซต์

หากคุณอัปโหลดภาพไปยังเว็บไซต์ คุณควรหลีกเลี่ยงการอัปโหลดภาพที่มีข้อมูลตำแหน่งแบบฝัง (EXIF GPS) ผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์สามารถดาวน์โหลดและดึงข้อมูลตำแหน่งใดๆ จากภาพบนเว็บไซต์ได้

แบบฟอร์มการติดต่อ

หากคุณติดต่อเราผ่านแบบฟอร์มการติดต่อ เราได้รับข้อความที่คุณส่งถึงเรา เราจะเห็นที่อยู่ IP และสตริงตัวแทนผู้ใช้เบราว์เซอร์ของคุณเพื่อช่วยในการตรวจจับสแปม เราเก็บการส่งแบบฟอร์มติดต่อไว้เป็นระยะเวลาหนึ่งเพื่อวัตถุประสงค์ในการบริการลูกค้า แต่เราไม่ใช้ข้อมูลที่ส่งผ่านพวกเขาเพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาด

คุ้กกี้

คุกกี้คือไฟล์ขนาดเล็กที่ไซต์หรือผู้ให้บริการถ่ายโอนไปยังฮาร์ดไดรฟ์ของคอมพิวเตอร์ของคุณผ่านเว็บเบราว์เซอร์ของคุณ (หากคุณอนุญาต) ซึ่งช่วยให้ระบบของไซต์หรือผู้ให้บริการสามารถจดจำเบราว์เซอร์ของคุณและบันทึกและจดจำข้อมูลบางอย่างได้ ตัวอย่างเช่น เราใช้คุกกี้เพื่อช่วยให้เราจดจำและประมวลผลรายการในตะกร้าสินค้าของคุณ นอกจากนี้ยังใช้เพื่อช่วยให้เราเข้าใจการตั้งค่าของคุณตามกิจกรรมไซต์ก่อนหน้าหรือปัจจุบัน ซึ่งช่วยให้เราสามารถให้บริการที่ดีขึ้นแก่คุณ เรายังใช้คุกกี้เพื่อช่วยเรารวบรวมข้อมูลโดยรวมเกี่ยวกับการเข้าชมไซต์และการโต้ตอบกับไซต์ เพื่อให้เราสามารถนำเสนอประสบการณ์ไซต์และเครื่องมือที่ดีขึ้นได้ในอนาคต

เราใช้คุกกี้เพื่อ:
• ช่วยจำและประมวลผล
• ติดตามโฆษณา
• รวบรวมข้อมูลโดยรวมเกี่ยวกับการเข้าชมไซต์และการโต้ตอบกับไซต์เพื่อมอบประสบการณ์ไซต์และเครื่องมือที่ดีขึ้นในอนาคต เราอาจใช้บริการของบุคคลที่สามที่เชื่อถือได้ซึ่งติดตามข้อมูลนี้ในนามของเรา

คุณสามารถเลือกให้คอมพิวเตอร์เตือนคุณทุกครั้งที่มีการส่งคุกกี้ หรือคุณสามารถเลือกที่จะปิดคุกกี้ทั้งหมดได้ คุณทำได้ผ่านการตั้งค่าเบราว์เซอร์ของคุณ เนื่องจากทุกเบราว์เซอร์มีความแตกต่างกันเล็กน้อย ให้ดูที่เมนูช่วยเหลือของเบราว์เซอร์เพื่อเรียนรู้วิธีที่ถูกต้องในการแก้ไขคุกกี้ของคุณ

หากคุณปิดคุกกี้ คุณลักษณะบางอย่างที่ทำให้ประสบการณ์ไซต์ของคุณมีประสิทธิภาพมากขึ้นอาจทำงานไม่ถูกต้อง โดยจะไม่ส่งผลต่อประสบการณ์ของผู้ใช้ที่ทำให้ประสบการณ์ไซต์ของคุณมีประสิทธิภาพมากขึ้นและอาจทำงานไม่ถูกต้อง

หากคุณมีบัญชีและลงชื่อเข้าใช้ไซต์นี้ เราจะตั้งค่าคุกกี้ชั่วคราวเพื่อพิจารณาว่าเบราว์เซอร์ของคุณยอมรับคุกกี้หรือไม่ คุกกี้นี้ไม่มีข้อมูลส่วนบุคคลและจะถูกยกเลิกเมื่อคุณปิดเบราว์เซอร์

เมื่อคุณเข้าสู่ระบบ เราจะตั้งค่าคุกกี้หลายตัวเพื่อบันทึกข้อมูลการเข้าสู่ระบบและตัวเลือกการแสดงผลหน้าจอของคุณ คุกกี้สำหรับเข้าสู่ระบบจะมีอายุสองวัน และคุกกี้ตัวเลือกหน้าจอมีอายุการใช้งานหนึ่งปี หากคุณเลือก “จดจำฉัน” การเข้าสู่ระบบของคุณจะคงอยู่เป็นเวลาสองสัปดาห์ หากคุณออกจากระบบบัญชี คุกกี้สำหรับเข้าสู่ระบบจะถูกลบออก

เนื้อหาที่ฝังจากเว็บไซต์อื่น

บทความในเว็บไซต์นี้อาจรวมถึงเนื้อหาที่ฝังอยู่ (เช่น วิดีโอ รูปภาพ บทความ ฯลฯ) เนื้อหาที่ฝังจากเว็บไซต์อื่นมีลักษณะเหมือนกับว่าผู้เยี่ยมชมได้เยี่ยมชมเว็บไซต์อื่น

เว็บไซต์เหล่านี้อาจรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับคุณ ใช้คุกกี้ ฝังการติดตามบุคคลที่สามเพิ่มเติม และตรวจสอบการโต้ตอบของคุณกับเนื้อหาที่ฝังไว้ รวมถึงการติดตามการโต้ตอบของคุณกับเนื้อหาที่ฝังไว้ หากคุณมีบัญชีและลงชื่อเข้าใช้เว็บไซต์นั้น

การวิเคราะห์

เราร่วมกับผู้ให้บริการบุคคลที่สาม เช่น Google ใช้คุกกี้ของบุคคลที่หนึ่ง (เช่น คุกกี้ Google Analytics) และคุกกี้ของบุคคลที่สาม (เช่น คุกกี้ DoubleClick) หรือตัวระบุบุคคลที่สามอื่นๆ ร่วมกันเพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการโต้ตอบของผู้ใช้กับ การแสดงโฆษณาและฟังก์ชันบริการโฆษณาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์ของเรา

การเลือกไม่รับ:
ผู้ใช้สามารถตั้งค่ากำหนดสำหรับวิธีที่ Google โฆษณาถึงคุณได้โดยใช้หน้าการตั้งค่าโฆษณา Google หรือคุณสามารถเลือกไม่รับได้โดยไปที่หน้า Network Advertising Initiative Opt Out หรือโดยใช้โปรแกรมเสริม Google Analytics Opt Out Browser

ไซต์ของเราอนุญาตการติดตามพฤติกรรมของบุคคลที่สามหรือไม่?
สิ่งสำคัญคือต้องทราบด้วยว่าเราอนุญาตให้มีการติดตามพฤติกรรมของบุคคลที่สาม

คุณมีสิทธิ์อะไรในข้อมูลของคุณ

หากคุณมีบัญชีในไซต์นี้ หรือได้แสดงความเห็น คุณสามารถขอไฟล์ที่ส่งออกของข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บไว้เกี่ยวกับคุณได้ รวมถึงข้อมูลใดๆ ที่คุณให้ไว้กับเรา คุณยังสามารถขอให้เราลบข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ ที่เราเก็บไว้เกี่ยวกับคุณ นี่ไม่รวมถึงข้อมูลใด ๆ ที่เราจำเป็นต้องเก็บไว้เพื่อวัตถุประสงค์ในการบริหาร กฎหมาย หรือความปลอดภัย

เราส่งข้อมูลของคุณไปที่ไหน

ความเห็นของผู้เยี่ยมชมอาจถูกตรวจสอบผ่านบริการตรวจจับสแปมอัตโนมัติ

การเปิดเผยโดยบุคคลที่สาม


เราไม่ขาย แลกเปลี่ยน หรืออย่างอื่น ถ่ายโอนข้อมูลที่ระบุตัวบุคคลของคุณไปยังบุคคลภายนอก เว้นแต่เราจะแจ้งให้ผู้ใช้ทราบล่วงหน้า ไม่รวมถึงพันธมิตรโฮสติ้งเว็บไซต์และฝ่ายอื่น ๆ ที่ช่วยเราในการดำเนินงานเว็บไซต์ของเรา ดำเนินธุรกิจของเรา หรือให้บริการผู้ใช้ของเรา ตราบใดที่ฝ่ายเหล่านั้นตกลงที่จะเก็บข้อมูลนี้เป็นความลับ เรายังอาจเปิดเผยข้อมูลเมื่อมีการเปิดเผยที่เหมาะสมเพื่อให้สอดคล้องกับกฎหมาย บังคับใช้นโยบายเว็บไซต์ของเรา หรือปกป้องสิทธิ์ ทรัพย์สิน หรือความปลอดภัยของเราหรือของผู้อื่น

อย่างไรก็ตาม ข้อมูลผู้เยี่ยมชมที่ไม่สามารถระบุตัวบุคคลอาจถูกจัดเตรียมให้กับบุคคลอื่นเพื่อการตลาด การโฆษณา หรือการใช้งานอื่นๆ

ลิงค์บุคคลที่สาม

เราไม่ได้รวมหรือเสนอผลิตภัณฑ์หรือบริการของบุคคลที่สามในเว็บไซต์ของเรา

COPPA (พระราชบัญญัติคุ้มครองความเป็นส่วนตัวออนไลน์สำหรับเด็ก)

เมื่อพูดถึงการรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลจากเด็กอายุต่ำกว่า 13 ปี พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลทางอินเทอร์เน็ตของเด็ก (Children’s Online Privacy Protection Act หรือ COPPA) กำหนดให้ผู้ปกครองเป็นผู้ควบคุม Federal Trade Commission ซึ่งเป็นหน่วยงานคุ้มครองผู้บริโภคของสหรัฐอเมริกา บังคับใช้กฎ COPPA ซึ่งระบุสิ่งที่ผู้ดำเนินการเว็บไซต์และบริการออนไลน์ต้องทำเพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของเด็กทางออนไลน์

เราไม่ได้ทำการตลาดให้กับเด็กอายุต่ำกว่า 13 ปีโดยเฉพาะ

CAN SPAM Act

พระราชบัญญัติ CAN-SPAM เป็นกฎหมายที่กำหนดกฎเกณฑ์สำหรับอีเมลเชิงพาณิชย์ กำหนดข้อกำหนดสำหรับข้อความเชิงพาณิชย์ ให้สิทธิ์ผู้รับในการหยุดส่งอีเมลถึงพวกเขา และกำหนดบทลงโทษที่รุนแรงสำหรับการละเมิด

เรารวบรวมที่อยู่อีเมลของคุณเพื่อ:
• ส่งข้อมูล ตอบคำถาม และ/หรือคำขอหรือคำถามอื่นๆ
• ประมวลผลคำสั่งซื้อและส่งข้อมูลและอัปเดตที่เกี่ยวข้องกับคำสั่งซื้อ
• ส่งข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และ/หรือบริการของคุณ
• ทำการตลาดไปยังรายชื่อผู้รับจดหมายของเราหรือส่งอีเมลถึงลูกค้าของเราต่อไปหลังจากเกิดธุรกรรมเดิม

เพื่อให้สอดคล้องกับ CANSPAM เราตกลงดังต่อไปนี้:
• ไม่ใช้เรื่องหรือที่อยู่อีเมลที่เป็นเท็จหรือทำให้เข้าใจผิด
• ระบุข้อความว่าเป็นโฆษณาด้วยวิธีการที่เหมาะสม
• รวมที่อยู่จริงของธุรกิจหรือสำนักงานใหญ่ของไซต์ของเรา
• ตรวจสอบบริการการตลาดผ่านอีเมลบุคคลที่สามสำหรับการปฏิบัติตาม หากมีการใช้
• ให้เกียรติยกเลิก/ยกเลิกการสมัครอย่างรวดเร็ว
• อนุญาตให้ผู้ใช้ยกเลิกการสมัครโดยใช้ลิงก์ที่ด้านล่างของอีเมลแต่ละฉบับ

เมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการยกเลิกการรับอีเมลในอนาคตจากเรา
• ปฏิบัติตามคำแนะนำที่ด้านล่างของอีเมล และเราจะลบคุณออกจากการติดต่อทั้งหมดโดยทันที

ติดต่อเรา

หากมีคำถามใด ๆ เกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ คุณสามารถติดต่อเราโดยใช้ข้อมูลด้านล่าง

คลิ้กที่นี้เพื่อติดต่อเรา




การยอมรับข้อกำหนดเหล่านี้ของคุณ

การใช้ไซต์นี้แสดงว่าคุณยอมรับนโยบายนี้ หากคุณไม่เห็นด้วยกับนโยบายนี้ โปรดอย่าใช้เว็บไซต์ของเรา การใช้ไซต์ต่อไปของคุณหลังจากการโพสต์การเปลี่ยนแปลงในนโยบายนี้จะถือว่าคุณยอมรับการเปลี่ยนแปลงเหล่านั้น

นโยบายความเป็นส่วนตัวสำหรับลูกค้า

บจก. อัพทาวน์ เทรดดิ้ง ให้ความสำคัญกับการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ โดยนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้ได้อธิบายแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล รวมถึงสิทธิต่าง ๆ ของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล ตามกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

การเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล

เราจะเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลที่ได้รับโดยตรงจากคุณผ่านช่องทาง ดังต่อไปนี้

  • โทรศัพท์
  • อีเมล

ประเภทข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวม

ข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ นามสกุล อายุ วันเดือนปีเกิด สัญชาติ เลขประจำตัวประชาชน หนังสือเดินทาง เป็นต้น

ข้อมูลการติดต่อ เช่น ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ อีเมล เป็นต้น

ข้อมูลทางเทคนิค เช่น IP address, Cookie ID, ประวัติการใช้งานเว็บไซต์ (Activity Log) เป็นต้น

ข้อมูลอื่น ๆ เช่น รูปภาพ ภาพเคลื่อนไหว และข้อมูลอื่นใดที่ถือว่าเป็นข้อมูลส่วนบุคคลตามกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

ผู้เยาว์

หากคุณมีอายุต่ำกว่า 20 ปีหรือมีข้อจำกัดความสามารถตามกฎหมาย เราอาจเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เราอาจจำเป็นต้องให้พ่อแม่หรือผู้ปกครองของคุณให้ความยินยอมหรือที่กฎหมายอนุญาตให้ทำได้ หากเราทราบว่ามีการเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลจากผู้เยาว์โดยไม่ได้รับความยินยอมจากพ่อแม่หรือผู้ปกครอง เราจะดำเนินการลบข้อมูลนั้นออกจากเซิร์ฟเวอร์ของเรา

วิธีการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคล

เราจะเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในรูปแบบเอกสารและรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์

เราเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ดังต่อไปนี้

  • เซิร์ฟเวอร์บริษัทของเราในต่างประเทศ
  • ผู้ให้บริการเซิร์ฟเวอร์ในต่างประเทศ

การประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล

เราจะเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ดังต่อไปนี้

  • เพื่อจัดส่งสินค้าหรือบริการ
  • เพื่อปรับปรุงสินค้า บริการ หรือประสบการณ์การใช้งาน
  • เพื่อการบริหารจัดการภายในบริษัท
  • เพื่อการตลาดและการส่งเสริมการขาย
  • เพื่อการบริการหลังการขาย
  • เพื่อรวบรวมข้อเสนอแนะ
  • เพื่อชำระค่าสินค้าหรือบริการ
  • เพื่อปฏิบัติตามข้อตกลงและเงื่อนไข (Terms and Conditions)
  • เพื่อปฏิบัติตามกฎหมายและกฎระเบียบของหน่วยงานราชการ

การเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล

เราอาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้แก่ผู้อื่นภายใต้ความยินยอมของคุณหรือที่กฎหมายอนุญาตให้เปิดเผยได้ ดังต่อไปนี้

การบริหารจัดการภายในองค์กร

เราอาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณภายในบริษัทเท่าที่จำเป็นเพื่อปรับปรุงและพัฒนาสินค้าหรือบริการของเรา เราอาจรวบรวมข้อมูลภายในสำหรับสินค้าหรือบริการต่าง ๆ ภายใต้นโยบายนี้เพื่อประโยชน์ของคุณและผู้อื่นมากขึ้น

พันธมิตรทางธุรกิจ

เราอาจเปิดเผยข้อมูลบางอย่างกับพันธมิตรทางธุรกิจเพื่อติดต่อและประสานงานในการให้บริการสินค้าหรือบริการ และให้ข้อมูลเท่าที่จำเป็นเกี่ยวกับความพร้อมใช้งานของสินค้าหรือบริการ

ระยะเวลาจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคล

เราจะเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไว้ตามระยะเวลาที่จำเป็นในระหว่างที่คุณเป็นลูกค้าหรือมีความสัมพันธ์อยู่กับเราหรือตลอดระยะเวลาที่จำเป็นเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ที่เกี่ยวข้องกับนโยบายฉบับนี้ ซึ่งอาจจำเป็นต้องเก็บรักษาไว้ต่อไปภายหลังจากนั้น หากมีกฎหมายกำหนดไว้ เราจะลบ ทำลาย หรือทำให้เป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนของคุณได้ เมื่อหมดความจำเป็นหรือสิ้นสุดระยะเวลาดังกล่าว

สิทธิของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล

ภายใต้กฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล คุณมีสิทธิในการดำเนินการดังต่อไปนี้

สิทธิขอถอนความยินยอม (right to withdraw consent) หากคุณได้ให้ความยินยอม เราจะเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ไม่ว่าจะเป็นความยินยอมที่คุณให้ไว้ก่อนวันที่กฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลใช้บังคับหรือหลังจากนั้น คุณมีสิทธิที่จะถอนความยินยอมเมื่อใดก็ได้ตลอดเวลา

สิทธิขอเข้าถึงข้อมูล (right to access) คุณมีสิทธิขอเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่อยู่ในความรับผิดชอบของเราและขอให้เราทำสำเนาข้อมูลดังกล่าวให้แก่คุณ รวมถึงขอให้เราเปิดเผยว่าเราได้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณมาได้อย่างไร

สิทธิขอถ่ายโอนข้อมูล (right to data portability) คุณมีสิทธิขอรับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในกรณีที่เราได้จัดทำข้อมูลส่วนบุคคลนั้นอยู่ในรูปแบบให้สามารถอ่านหรือใช้งานได้ด้วยเครื่องมือหรืออุปกรณ์ที่ทำงานได้โดยอัตโนมัติและสามารถใช้หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลได้ด้วยวิธีการอัตโนมัติ รวมทั้งมีสิทธิขอให้เราส่งหรือโอนข้อมูลส่วนบุคคลในรูปแบบดังกล่าวไปยังผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลอื่นเมื่อสามารถทำได้ด้วยวิธีการอัตโนมัติ และมีสิทธิขอรับข้อมูลส่วนบุคคลที่เราส่งหรือโอนข้อมูลส่วนบุคคลในรูปแบบดังกล่าวไปยังผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลอื่นโดยตรง เว้นแต่ไม่สามารถดำเนินการได้เพราะเหตุทางเทคนิค

สิทธิขอคัดค้าน (right to object) คุณมีสิทธิขอคัดค้านการเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในเวลาใดก็ได้ หากการเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่ทำขึ้นเพื่อการดำเนินงานที่จำเป็นภายใต้ประโยชน์โดยชอบด้วยกฎหมายของเราหรือของบุคคลหรือนิติบุคคลอื่น โดยไม่เกินขอบเขตที่คุณสามารถคาดหมายได้อย่างสมเหตุสมผลหรือเพื่อดำเนินการตามภารกิจเพื่อสาธารณประโยชน์

สิทธิขอให้ลบหรือทำลายข้อมูล (right to erasure/destruction) คุณมีสิทธิขอลบหรือทำลายข้อมูลส่วนบุคคลของคุณหรือทำให้ข้อมูลส่วนบุคคลเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวคุณได้ หากคุณเชื่อว่าข้อมูลส่วนบุคคลของคุณถูกเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยโดยไม่ชอบด้วยกฎหมายที่เกี่ยวข้องหรือเห็นว่าเราหมดความจำเป็นในการเก็บรักษาไว้ตามวัตถุประสงค์ที่เกี่ยวข้องในนโยบายฉบับนี้ หรือเมื่อคุณได้ใช้สิทธิขอถอนความยินยอมหรือใช้สิทธิขอคัดค้านตามที่แจ้งไว้ข้างต้นแล้ว

สิทธิขอให้ระงับการใช้ข้อมูล (right to restriction of processing) คุณมีสิทธิขอให้ระงับการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลชั่วคราวในกรณีที่เราอยู่ระหว่างตรวจสอบตามคำร้องขอใช้สิทธิขอแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลหรือขอคัดค้านของคุณหรือกรณีอื่นใดที่เราหมดความจำเป็นและต้องลบหรือทำลายข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามกฎหมายที่เกี่ยวข้องแต่คุณขอให้เราระงับการใช้แทน

สิทธิขอให้แก้ไขข้อมูล (right to rectification) คุณมีสิทธิขอแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้ถูกต้อง เป็นปัจจุบัน สมบูรณ์ และไม่ก่อให้เกิดความเข้าใจผิด

สิทธิร้องเรียน (right to lodge a complaint) คุณมีสิทธิร้องเรียนต่อผู้มีอำนาจตามกฎหมายที่เกี่ยวข้อง หากคุณเชื่อว่าการเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เป็นการกระทำในลักษณะที่ฝ่าฝืนหรือไม่ปฏิบัติตามกฎหมายที่เกี่ยวข้อง

คุณสามารถใช้สิทธิของคุณในฐานะเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลข้างต้นได้ โดยติดต่อมาที่เจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของเราตามรายละเอียดท้ายนโยบายนี้ เราจะแจ้งผลการดำเนินการภายในระยะเวลา 30 วัน นับแต่วันที่เราได้รับคำขอใช้สิทธิจากคุณ ตามแบบฟอร์มหรือวิธีการที่เรากำหนด ทั้งนี้ หากเราปฏิเสธคำขอเราจะแจ้งเหตุผลของการปฏิเสธให้คุณทราบผ่านช่องทางต่าง ๆ เช่น ข้อความ (SMS) อีเมล โทรศัพท์ จดหมาย เป็นต้น

การโฆษณาและการตลาด

เราอาจส่งข้อมูลหรือจดหมายข่าวไปยังอีเมลของคุณ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสนอสิ่งที่น่าสนกับคุณ หากคุณไม่ต้องการรับการติดต่อสื่อสารจากเราผ่านทางอีเมลอีกต่อไป คุณสามารถกด "ยกเลิกการติดต่อ" ในลิงก์อีเมลหรือติดต่อมายังอีเมลของเราได้

เทคโนโลยีติดตามตัวบุคคล (Cookies)

เพื่อเพิ่มประสบการณ์การใช้งานของคุณให้สมบูรณ์และมีประสิทธิภาพมากขึ้น เราใช้คุกกี้ (Cookies)หรือเทคโนโลยีที่คล้ายคลึงกัน เพื่อพัฒนาการเข้าถึงสินค้าหรือบริการ โฆษณาที่เหมาะสม และติดตามการใช้งานของคุณ เราใช้คุกกี้เพื่อระบุและติดตามผู้ใช้งานเว็บไซต์และการเข้าถึงเว็บไซต์ของเรา หากคุณไม่ต้องการให้มีคุกกี้ไว้ในคอมพิวเตอร์ของคุณ คุณสามารถตั้งค่าบราวเซอร์เพื่อปฏิเสธคุกกี้ก่อนที่จะใช้เว็บไซต์ของเราได้

การรักษาความมั่งคงปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคล

เราจะรักษาความมั่นคงปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไว้ตามหลักการ การรักษาความลับ (confidentiality) ความถูกต้องครบถ้วน (integrity) และสภาพพร้อมใช้งาน (availability) ทั้งนี้ เพื่อป้องกันการสูญหาย เข้าถึง ใช้ เปลี่ยนแปลง แก้ไข หรือเปิดเผย นอกจากนี้เราจะจัดให้มีมาตรการรักษาความมั่นคงปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคล ซึ่งครอบคลุมถึงมาตรการป้องกันด้านการบริหารจัดการ (administrative safeguard) มาตรการป้องกันด้านเทคนิค (technical safeguard) และมาตรการป้องกันทางกายภาพ (physical safeguard) ในเรื่องการเข้าถึงหรือควบคุมการใช้งานข้อมูลส่วนบุคคล (access control)

การแจ้งเหตุละเมิดข้อมูลส่วนบุคคล

ในกรณีที่มีเหตุละเมิดข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเกิดขึ้น เราจะแจ้งให้สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลทราบโดยไม่ชักช้าภายใน 72 ชั่วโมง นับแต่ทราบเหตุเท่าที่สามารถกระทำได้ ในกรณีที่การละเมิดมีความเสี่ยงสูงที่จะมีผลกระทบต่อสิทธิและเสรีภาพของคุณ เราจะแจ้งการละเมิดให้คุณทราบพร้อมกับแนวทางการเยียวยาโดยไม่ชักช้าผ่านช่องทางต่าง ๆ เช่น เว็บไซต์ ข้อความ (SMS) อีเมล โทรศัพท์ จดหมาย เป็นต้น

การแก้ไขเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัว

เราอาจแก้ไขเปลี่ยนแปลงนโยบายนี้เป็นครั้งคราว โดยคุณสามารถทราบข้อกำหนดและเงื่อนไขนโยบายที่มีการแก้ไขเปลี่ยนแปลงนี้ได้ผ่านทางเว็บไซต์ของเรา

นโยบายนี้แก้ไขล่าสุดและมีผลใช้บังคับตั้งแต่วันที่ 08 พฤศจิกายน 2564

นโยบายความเป็นส่วนตัวของเว็บไซต์อื่น

นโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้ใช้สำหรับการเสนอสินค้า บริการ และการใช้งานบนเว็บไซต์สำหรับลูกค้าของเราเท่านั้น หากคุณเข้าชมเว็บไซต์อื่นแม้จะผ่านช่องทางเว็บไซต์ของเรา การคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลต่าง ๆ จะเป็นไปตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเว็บไซต์นั้น ซึ่งเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องด้วย

รายละเอียดการติดต่อ

หากคุณต้องการสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้ รวมถึงการขอใช้สิทธิต่าง ๆ คุณสามารถติดต่อเราหรือเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของเราได้ ดังนี้


สามารถส่งข้อความถึงเราได้ ที่นี้

ผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคล

บจก. อัพทาวน์ เทรดดิ้ง

1040/33 พระโขนง คลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110

อีเมล [email protected]

เว็บไซต์ https://growbkk.com

เจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

ทีม GrowBKK

1040/33 พระโขนง คลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110

อีเมล [email protected]

© 2021 GrowBKK. All Rights Reserved.
chevron-down